Tránh xa tai biến mạch máu não với dược phẩm đến từ Mỹ

Hiện nay, tai biến mạch máu não đang là căn bệnh đáng lo ngại mà ai cũng có nguy cơ mắc phải. Không chỉ đe dọa tính mạng của người già, gần đây tai biến mạch máu não xuất hiện ở cả những người trẻ tuổi. Thay vì “nước đến chân mới nhảy”, mọi người nên tìm cách phòng ngừa và điều trị tai biến mạch máu não càng sớm càng tốt.

Chú ý các biểu hiện tai biến mạch máu não

Khác với các loại bệnh thông thường, tai biến mạch máu não diễn biến và phát triển rất nhanh đến mức không ngờ tới. Dường như rất khó để có thể phòng tránh căn bệnh này. Tuy nhiên, nếu có những triệu chứng sau, hãy đặc biệt lưu ý vì rất có thể bạn đã mắc tai biến mạch máu não rồi đó.

  • Đau đầu dữ dội

Đây là triệu chứng thường thấy nhưng cũng thường bị bỏ qua vì giống với các bệnh đau đầu vặt. Tuy nhiên, do mạch máu đưa lên não đột ngột bị dừng do mạch máu bị tắc hoặc vỡ gây nên những cơn đau dữ dội và đột ngột.

  • Rối loạn ý thức

Với trường hợp này, người bệnh thường bị ù tai, không nghe rõ. Đặc biệt họ thường nhớ nhớ quên quên, không được minh mẫn.

Ở giai đoạn đầu những triệu chứng đau đầu chỉ thoáng qua trong vài phút hay vài giờ rồi biến mất. Hơn nữa, nó lại thường nhầm lẫn với các triệu chứng của các bệnh khác. Vì thế, nếu có những triệu chứng trên, hãy đến gặp bác sĩ và điều trị tai biến mạch máu não ngay nhé!

Còn gì phòng ngừa tai biến mạch máu não tốt như MAXCOLINE?

Hiện nay chưa có thuốc vacxin tiêm phòng chống tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều các dạng thuốc ngăn ngừa tai biến như thuốc chống đông máu, thuốc chống kết tập tiểu cầu. Hiện nay, công ty dược phẩm Hadaco cung cấp loại dược phẩm có nguồn gốc từ Mỹ có tác dụng phòng chống tai biến mạch máu não. Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng MAXCOLINE nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi:

  • Thành phần 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, an toàn cho mọi đối tượng
  • Không gây các tác dụng phụ khi sử dụng
  • Giá cả phải chăng cho những lợi ích mà chúng mang lại

Bên cạnh đó, MAXCOLINE còn có các tác dụng sau:

  • Chống lão hóa
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh thần kinh
  • Phòng tránh đột quỵ và nhồi máu cơ tim

Một hộp thuốc với 30 viên đã có biết bao công dụng, phòng chống những bệnh “đến không báo trước”. Lưu ý duy nhất khi sử dụng loại dược phẩm này là uống đúng thời gian cố định để phát huy tốt nhất khả năng của thuốc. Nếu sợ quên, bạn có thể đặt báo thức mỗi ngày.

Tai biến mạch máu não luôn bủa vây chúng ta, bất cứ khi nào cũng có thể mắc căn bệnh này. Không còn cách nào khác là bạn phải phòng ngừa tai biến mạch máu não với MAXCOLINE. Để biết thêm thông tin về bệnh cũng như sản phẩm, hãy liên hệ ngay với công ty dược phẩm Hadaco ngay nhé!

Chúc bạn có một sức khỏe tốt!

 

 

 

Ngày viết: