Bài viết dưới đây, BEST HEALTH sẽ gửi tới quý bạn đọc những chính sách bảo mật của website chúng tôi nhằm mục đích để giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về những nguyên tắc bảo mật thông tin của chúng tôi.

Các loại thông tin mà BEST HEALTH thu thập

Khi đến với Best Health chúng tôi sẽ có thể thu thập những thông tin sau đây của quý khách hàng:

 • Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, chỗ ở, tình trạng sức khoẻ hiện tại,..
 • Địa chỉ gmail.

Bạn sẽ cung cấp thông tin cho nhà thuốc thông qua phương thức:

Mạng xã hội và chia sẻ.

Thông tin về thiết bị: Chúng tô sẽ tiến hành thu thập thông tin về những thiết bị như điện thoại, máy tính hay có thể là loại thiết bị khác mà bạn sử dụng để cài đặt hoặc truy cập vào website của chúng tôi miễn là bạn cho phép chúng tôi làm điều đó.

Phân tích dữ liệu

Marketing: Kết hợp cùng với các đối tác marketing, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin nhằm mục đích tìm hiểu chủ đề mà quý khách hàng quan tâm đối với thuốc.

Bên cạnh đó, quý bạn đọc có thể gửi thông tin của mình cho bên nhà thuốc qua các hình thức như:

 • Tiến hành đăng kí dùng các dịch vụ của website.
 • Dùng các sản phẩm mà nhà thuốc cung cấp.
 • Giao dịch các dịch vụ.
 • Và các khuyến mãi.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn

Mục đích mà chúng tôi thu nhập thông tin của bạn nhằm:

Giao dịch: Để phục vụ cho các hoạt động trao đổi, mua bán các sản phẩm của nhà thuốc, chúng tôi cần thông tin của bạn để có thể xác nhận các giao dịch và giải quyết các vấn đề nếu xảy ra sự cố hoặc bạn có những yêu cầu cần trao đổi với nhà thuốc.

Marketing: Với những thông tin mà bạn cung cấp sẽ giúp chúng tôi biết mình cần cải thiện những gì để nâng cao hệ thống quảng cáo. Việc đó sẽ giúp nhà thuốc biết bạn đang cần tìm kiếm gì để có những quảng cáo phù hợp. Chúng tôi chỉ liên hệ để tiếp thị trực tiếp với bạn theo những gì luật hiện hành quy định. Bạn có thể từ chối việc cho chúng tôi sử dụng thông tin của bạn vào mục đích nghiên cứu thị trường bằng cách tạo ra “Quyền của bạn”.

Nhờ những thông tin mà bạn cung cấp sẽ giúp chúng tôi phân tích hành động truy cập vào website và các hoạt động tương tác với email nào đó của chúng tôi dưới một số ID, sẽ giúp chúng tôi hiểu được bạn đang có nhu cầu gì, bạn có những sở thích gì để tiến hành thay đổi trình tự hiện thị website. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, thân thiện nhất khi truy cập vào trang web.

Giúp chúng tôi có thể liên hệ với bạn: Có thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những ưu đãi của nhà thuốc ở mỗi thời điểm khác nhau cũng như nếu như chúng tôi có sự thay đổi về chính sách và điều khoản hoạt động thì bạn có thể nắm bắt được. Ngoài ra thông tin mà bạn cung cấp cũng giúp chúng tôi trả lời lại các phản hồi của bạn.

Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn trong trường hợp nào?

Để phát triển dịch vụ của Best Health: Bên thứ ba sẽ được chia sẻ thông tin của bạn cung cấp nếu đó là những bên giúp hỗ trợ việc kinh doanh của nhà thuốc chẳng hạn như công  ty dịch vụ thư điện tử. Bên cạnh đó việc thu thập là cần thiết cho việc cung cấp dịch vụ nhà thuốc. Bạn có quyền từ chối chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ ba.

Marketing: Chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn nhằm báo cáo cho bên nhà quảng cáo biết về nhóm người xem cũng như cho bên quảng biết cách mà các quảng cáo mà họ làm hoạt động. Những thông tin chúng tôi cung cấp cho bên marketing sẽ không có số điện thoại hay địa chỉ,.. của bạn..

Dịch vụ và các yêu cầu pháp lý

Dữ liệu tổng hợp: Những thông tin được tiết lộ không phải là những thông tin nhận dạng của khách hàng, đó là dữ liệu tổng hợp.

Thời gian chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn

Khoảng thời gian mà chúng tôi lưu giữ thông tin của bạn sẽ tuỳ thuộc vào bản chất thông tin cũng như những tương tác giữa quý bạn đọc với chúng tôi. Sau khi các vấn đề được giải quyết, các mục đích đã đạt được thì toàn bộ những thông tin mà bạn cung cấp chúng tôi đều sẽ huỷ đi, luôn đảm bảo an toàn bảo mật cho bạn.

Quyền lợi và bảo mật thông tin của khách hàng

Quyền lợi:

 • Truy cập các thông tin cá nhân của bạn
 • Sửa đổi thông tin
 • Xóa bỏ thông tin
 • Bạn có quyền phản đối việc sử dụng thông tin của mình.
 • Bạn có quyền không nhận thư của nhà thuốc nữa bằng cách soạn thư ” KHÔNG NHẬN THƯ” trong mục chủ đề cùng tên và địa chỉ
 • Email quảng cáo
 • Tin nhắn văn bản: bạn có thể lựa chọn giữa ”bỏ qua” hoặc “dừng lại”

Bảo mật thông tin

Chung tôi luôn bảo mật thông tin của bạn theo như các tiêu chuẩn đã thống nhất. Ngay cả khi chia sẻ thông tin của bạn cho bên thứ ba, chúng tôi cũng luôn tiến hành mọi biện pháp tối ưu để có thể bảo vệ thông tin của bạn để thông tin của bạn không bị mất hoặc bị sử dụng không đúng mục đích. Tuy nhiên cũng mong bạn thông cảm nếu như có rủi ro xảy ra, chúng tôi không thể đảm bảo được tính bảo mật 100% do việc chia sẻ thông tin qua internet đôi khi cũng có những hạn chế và cũng sẽ không thể an toàn tuyệt đối được.

Sự thay đổi chính sách bảo mật

Khi có bất kỳ thay đổi nào quan trọng ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách hàng, chúng tôi đều sẽ gửi email thông báo cho bạn biết. Việc thay đổi chính sách bảo mật chỉ nhằm phù hợp với nhu cầu của thông tin hiện hành.

Quyền riêng tư đối với trẻ em

Với đối tượng dưới 18 tuổi thì chúng tôi sẽ không thu thập thông tin. Với những trẻ em < 17 tuổi thì phải có sự giám sát, sự cho phép của phụ huynh khi vào web.

Phương thức liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Địa chỉ : Số 7, ngõ 97 Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Tel: 0898.559.777

Email: besthealthpharma2@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ trực tiếp, số hotline hoặc gửi thư về email trên. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ các bạn.